Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Nội tiết tố 33+

Nội tiết tố 33+, với các thành phần được triết xuất từ thiên nhiên, giúp cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả

Mẹo nhỏ cho bé không bị cận thị - nội tiết tố nữ

Việt Nam hiện có gần 3 triệu trẻ em mắc các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị...), trong đó tỉ lệ cận thị chiếm đến 2/3. Đáng báo động là tật khúc xạ đang có chiều hướng gia tăng đột biến, lan rộng từ thành thị sang cả khu vực nông thôn. Vì vậy ngay từ bây giờ, cha mẹ nên tập cho con các thói quen tốt để bé luôn có đôi mắt khỏe mạnh.

Làm thế nào để nhận biết bé bị cận thị?

Các triệu chứng thường được phát hiện tại lớp học của bé như khó đọc chữ trên bảng, đọc sách gần sát mặt... Ngoài ra, một đứa trẻ bị cận thị hay phàn nàn về đau đầu, mỏi mắt và mệt mỏi khi phải tập trung nhìn vào một cái gì đó trong khoảng một vài mét. Thông thường, các bé bị cận thị gặp khó khăn khi nhìn những vật ở xa. Bé sẽ tiến lại gần để xem ti vi hoặc nhìn một cái gì đó.

Điều trị cận thị ở trẻ em

Cận thị thường điều trị bằng cách lựa chọn mắt kính phù hợp cho bé. Bố mẹ nên đưa bé đến bệnh viện mắt để kiểm tra mức độ cận thị ở 2 mắt của bé 6 tháng một lần để thay đổi kính cho phù hợp.

Nguồn:
nội tiết tố l nội tiết tố là gì l estrogen

http://noitietto33.over-blog.com/2017/05/nhung-thuc-pham-bo-duong-cho-doi-mat-sang-khoe.html

Biện pháp phòng ngừa cận thị cho bé

  • Khi đọc sách, bố mẹ nên khuyên bé đặt sách cách xa mắt/ mặt 30cm và tránh đọc sách trong tư thế nằm, điều này rất hại cho mắt của bé
  • Đặt tivi cách xa ghế sofa hoặc giường tối thiểu 2m để hạn chế bé tiến lại gần tivi.
  • Bố mẹ nên khuyên bé ngồi cách màn hình máy tính bàn khoảng 50 cm và nên trang bị thêm một miếng kính chống cận thị trước màn hình và điều chỉnh ánh sáng màn hình thích hợp.
  • Khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời để mắt bé được thư giãn
  • Các bậc phụ huynh cần chú ý đến cách sắp xếp bàn ghế, bảng viết phù hợp với lứa tuổi để học sinh có thể ngồi đúng tư thế. Ánh sáng trong phòng học phải đủ sáng để đảm bảo bé không phải nhìn quá gần hoặc quá xa.
  • Kết hợp chế độ ăn uống khoa học với những loại thực phẩm tốt cho mắt như: gan gà, gan lợn; các loại trứng, các loại thịt, cá hay các loại rau quả như gấc, cà chua, dưa hấu, hồng; những loại quả như đu đủ, cà rốt, bí đỏ; rau xanh như rau cải, rau ngót, rau mồng tơi, rau đay.

Bạn đang đọc bài viết "Mẹo nhỏ cho bé không bị cận thị - nội tiết tố nữ" tại chuyên mục Hiểu để sống khỏe của trang Nội tiết tố 33+. Chúng tôi rất vui được mang đến những kiến thức hữu ích để chăm sóc bạn và người thân.

Tags: nội tiết tố 33+ , nội tiết tố là gì , nội tiết tố , nội tiết tố nữ , estrogen , estrogen là gì , noi tiet to 33+ , tiền mãn kinh , rối loạn nội tiết , sinh lý nữ , cân bằng nội tiết tố nữ

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post